BẢNG GIÁ

Thuê Xe Du Lịch Huế tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại thành phố Huế, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. Với dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ ngồi, đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên môn, lái xe an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi vui vẻ và thoải mái.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách một chuyến đi chất lượng, thoải mái, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu đi đến các địa điểm khác không có trong bảng giá xin vui lòng liên hệ Thuê Xe Du Lịch Huế qua số điện thoại 033.681.6689 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Lưu ý:

Giá cho thuê xe tham khảo ở trên chỉ phục vụ cho 1 lượt xe, nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe cả ngày với lộ trình ở trên vui lòng liên hệ 033.681.6689 (Zalo) để được thông báo giá chính xác nhất.

Bảng giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm du lịch nên quý khách đừng ngừng ngại gọi đến ngay để được tư vấn và giữ xe sớm. Trường hợp quý khách có lộ trình riêng cho mình thì hãy cho chúng tôi biết để thống nhất giá tốt có thể.

Giá xe đã bao gồm:

  • Nhiên liệu, lương lái xe
  • Phí cầu đường, bến bãi tham quan
  • Wifi miễn phí trong xe

Giá xe không bao gồm:

  • Thuế phí VAT (10%)
  • Ăn uống của hành khách
  • Vé tham quan du lịch

Tất cả các dòng xe phục vụ sản xuất từ 2016 trở lên. Nếu xe sử dụng vượt quá km và thời gian theo hợp đồng thì sẽ bị tính phụ thu. Ngày lễ, tết, ngày cao điểm, hoặc ngày chủ nhật, giá có thể tăng mà không phải thông báo trước. Nếu quý khách dùng xe vào các ngày lễ này, vui lòng liên hệ qua hộp thư Thuexedulichhue@hotmail.com hoặc gọi 033.681.6689 để biết giá chính xác.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

👉 Cung cấp xe du lịch đời mới

👉 Lái xe an toàn chuyên nghiệp

👉 Giá thuê xe hiển thị minh bạch

👉 Đưa đón đúng giờ lịch trình

👉 Tư vấn đặt xe nhiệt tình 24/7

Xe Đưa Đón Sân Bay

Bảng Giá Thuê Xe

Thuê Xe Du Lịch Tại Huế

Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng

Thuê Xe Du Lịch Tại Hội An

Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Hới

Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Trị

Chấp Nhận Thanh Toán