Cho Thuê Xe Đám Cưới Fortuner Đời Mới

0 Comments

Thuê xe cưới tại thành phố Huế, các khách hàng đều biết và tìm đến thương hiệu THUÊ XE DU LỊCH HUẾ. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong dịch vụ cho thuê xe. THUÊ XE DU LỊCH HUẾ đã trở thành địa chỉ cho thuê xe cưới hàng đầu tại thành phố Huế. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu Xe Cưới được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Với tiêu chí: “Chất Lượng Xe Mới, Giá Luôn Tốt Nhất, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Thương Hiệu Uy Tín”. THUÊ XE DU LỊCH HUẾ đã nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thuê xe của hơn hàng ngàn khách hàng đã thuê xe cưới.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cưới , quý khách thường có rất nhiều băn khoăn và lo lắng như: Thuê xe cưới loại nào đẹp, thuê xe cưới kiểu dáng nào phù hợp, thuê xe ở đâu để có được giá tốt? Thuê xe của công ty nào uy tín? Việc thuê một chiếc xe cưới không khó, nhưng để thuê được chiếc xe cưới đúng theo sở thích, kiểu dáng, chất lượng với giá thành tốt của một công ty cho thuê xe cưới chuyên nghiệp lại là điều không dễ.

Việc cưới xin là một trong những công việc hệ trọng. Chính vì vậy quý khách nên tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để có được chất lượng, giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình thuê xe cưới của các khách hàng. THUÊ XE DU LỊCH HUẾ đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp. Điều này giúp cho bất cứ lịch trình nào của khách hàng khi thuê xe cưới của THUÊ XE DU LỊCH HUẾ đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về loại xe, sở thích và chi phí của khách hàng.
 • Đưa ra mức giá thuê xe tốt nhất theo yêu cầu thuê xe của quý khách
 • Đưa ra những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe
 • Bộ phận điều hành xe tiếp quản hợp đồng.
 • Lên lịch xe cho quý khách : Thông tin khách hàng, thông tin xe, ngày giờ, lịch trình …
 • Trước 01 ngày khởi hành, bộ phận điều hành xe sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại các thông tin
 • Lái xe liên hệ với khách hàng
 • Điều hành xe giám sát dịch vụ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Bộ phận chắm sóc khách hàng tiếp nhận những phản hồi của quý khách.

Ngoài việc mang lại chất lượng dịch vụ tốt thì giá thuê xe cũng là một yếu tố mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy chúng tôi sẽ luôn đưa ra mức giá ổn định và tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang đi tham khảo về mức giá thuê xe cưới thì quý khách hoàn toàn yên tâm với giá thuê xe của chúng tôi. Nếu quý khách thấy có đơn vị nào cho thuê xe với mức giá tốt hơn chúng tôi. Xin hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 033.681.6689 hoặc quý khách gửi thư qua địa chỉ: Thuexedulichhue@hotmail.com

Là một thương hiệu lâu năm, chúng tôi luôn hiều rằng phải giữ được thương hiệu hiệu đó trong lòng khách hàng. Là một thương hiệu uy tín, chúng tôi luôn phải giữ “ Chữ Tín “ trong kinh doanh. Là một thương hiệu chuyên nghiệp chúng tôi phải mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn biết cách xử lý mọi tình huống một cách nhanh nhất.

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn một thương hiệu uy tín, lâu năm và chuyên nghiệp như THUÊ XE DU LỊCH HUẾ khi quý khách cần thuê xe cưới.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

👉 Cung cấp xe du lịch đời mới

👉 Lái xe an toàn chuyên nghiệp

👉 Giá thuê xe hiển thị minh bạch

👉 Đưa đón đúng giờ lịch trình

👉 Tư vấn đặt xe nhiệt tình 24/7

Xe Đưa Đón Sân Bay

Bảng Giá Thuê Xe

Thuê Xe Du Lịch Tại Huế

Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng

Thuê Xe Du Lịch Tại Hội An

Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Hới

Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Trị

Chấp Nhận Thanh Toán