THANH TOÁN

Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra lịch trình trống của xe mà quý khách mong muốn, dịch vụ và nếu có thể, hãy đặt xe tạm thời. Để làm điều này, chúng tôi sẽ cần thông báo sớm về chi tiết chiếc xe mà quý khách đã lựa chọn. Khi chúng tôi đã đồng ý hành trình và giá cả, và nhận được hướng dẫn của bạn để tiếp tục, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn chuyển khoản tiền gửi tối thiểu 20% tổng số tiền cho ngân hàng của chúng tôi để trang trải chi phí của chúng tôi nếu bạn hủy sau đó. Khi nhận được tiền ký gửi của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận đặt xe và xác nhận chúng cho bạn.

Đối với nhu cầu bảo mật, Thuê Xe Du Lịch Huế ưu tiên thanh toán của bạn theo các phương thức sau:

1. Thanh toán thuê xe trong ngày:

Quý khách đặt cọc 20%, vui lòng thanh toán số tiền còn lại cho tài xế của chúng tôi bằng tiền mặt bằng VND, USD hoặc EUR khi bạn kết thúc chuyến đi. Trong trường hợp bạn muốn trả trước qua PayPal, VTC Pay hoặc Thẻ tín dụng trực tuyến, vui lòng cho chúng tôi biết.

2. Thanh toán thuê xe nhiều ngày:

Thanh toán 30% khi đặt tour xe.

Không có phí cho thẻ tín dụng (visa & master, American express) và thanh toán PayPal.

Thay đổi ngày miễn phí (tùy thuộc vào sự sẵn có của các thành phần cụ thể) nhưng vui lòng thông báo trước 2 ngày khởi hành.

Không có phí hủy bỏ nhưng xin vui lòng thông báo trước 5 ngày khởi hành. Tiền đặt cọc của bạn sẽ được hoàn trả cho bạn trong vòng 15 ngày làm việc. Nếu chúng tôi hủy, thì khoản tiền gửi của bạn sẽ được hoàn trả ngay lập tức cho bạn để hoàn trả lại cho bất kỳ sự hủy bỏ cần thiết hoặc cần thiết nào của chúng tôi.

3. Thanh toán thuê tour xe trọn gói:

Quý khách vui lòng trả tiền đặt cọc 50% khi đặt tour (khoản đặt cọc này không được hoàn lại sau khi hành trình của bạn được xác nhận). Thanh toán đầy đủ và cuối cùng cho số dư chi phí tour của bạn phải trả 15 ngày trước khi bắt đầu chuyến tham quan của bạn. Ngày này sẽ được hiển thị rõ ràng trên hành trình và tài liệu của bạn.

Nếu đặt chỗ trong vòng 45 ngày kể từ khi bắt đầu chuyến tham quan, bạn cần phải thanh toán đầy đủ sau khi xác nhận tất cả các thỏa thuận của bạn.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Visa, Master Card, American Express và sử dụng dịch vụ tự động an toàn do Pay Pal cung cấp (không tính phí).

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

👉 Cung cấp xe du lịch đời mới

👉 Lái xe an toàn chuyên nghiệp

👉 Giá thuê xe hiển thị minh bạch

👉 Đưa đón đúng giờ lịch trình

👉 Tư vấn đặt xe nhiệt tình 24/7

Xe Đưa Đón Sân Bay

Bảng Giá Thuê Xe

Thuê Xe Du Lịch Tại Huế

Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng

Thuê Xe Du Lịch Tại Hội An

Thuê Xe Du Lịch Tại Đồng Hới

Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Trị

Chấp Nhận Thanh Toán