Thuê Xe Tham Quan Danh Lam Thắng Cảnh Huế

Nằm ở dải đất miền Trung Việt Nam, Huế là thành phố có bề dày văn hóa lâu đời và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Thuê xe du lịch Huế, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng các cung điện, lăng tẩm… uy nghi, cổ kính hay xuôi dòng trên sông Hương thơ mộng nghe ca Huế…mà còn được khám phá nhiều bãi biển đẹp lý tưởng: Bãi biển Lăng Cô là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, bãi biển Thuận An… Từ Huế, du khách có thể thuê xe du lịch tham quan Đà Nẵng, Quảng Bình, Hội An…

Lộ trình tham quan thành phố Huế của Thuê Xe Du Lịch bên dưới, quý khách có thể tham khảo thêm. Nếu quý khách có lộ trình riêng của mình, hãy cho Thuê Xe Du Lịch Huế được biết, để có thể thông báo giá chính xác nhất đến với quý khách.

Lái xe của chúng tôi sẽ đón quý khách đúng giờ với địa điểm đã được chọn và bắt đầu tham quan thành phố Huế với những địa danh bên dưới:

  • Kinh thành Huế là một không gian rộng lớn, là nơi quan trọng bậc nhất của triều Nguyễn. Hiện nay, kinh thành Huế còn lưu giữ được rất nhiều công trình kiến trúc, các đền đài, cung điện có giá trị văn hóa và kiến trúc đặc biệt nổi bật.
  • Lăng Minh Mạng là sự kết hợp của màu sắc cổ điển, truyền thống, đậm chất Nho giáo nhưng vẫn không mất đi cái thi vị, lãng mạn và chất thơ ca.
  • Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu xây dựng tân thời và ảnh hưởng của nhiều trường phái kiến trúc ngoại quốc.
  • Chùa Thiên Mụ từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng của xứ Huế mộng mơ. Nơi này không chỉ yên tĩnh, là điểm đến lý tưởng cho phật tử thập phương mà còn lưu truyền một lời nguyền tình yêu. Bởi vậy, đối với nhiều người, chùa Thiên Mụ là chốn linh thiêng và đầy bí ẩn.
  • Chợ Đông Ba là một ngôi chợ nổi tiếng ở Huế, nếu bạn đến Huế mà không vào đây mua vài thứ đồ về làm quà hay đi thăm thú thưởng thức món ngon địa phương ở khu chợ này thì thật là phí phạm. Và là điểm dừng chân  du lịch Huế cuốn hút đến mức nhiều du khách quên thời gian và lạc lối.

Sau khi quý khách kết thúc lộ trình tham quan Huế ở trên, lái xe của chúng tôi sẽ di chuyển quý khách về lại nơi xuất phát tại Huế.

Bảng giá thuê xe (đơn vị tính: VND)

Loại xe

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

Số người

3 khách

5 khách

9 khách

Giá tiền

800.000

900.000

1.200.000

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như cung cách nói chuyện dễ thương của dịch vụ thuê xe từ Huế đi tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng Huế sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu quý khách có yêu cầu đi du lịch thì dịch vụ Thuê Xe Du Lịch Huế của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Quý khách khi có nhu cầu thuê xe có thể gọi điện đến số 0336816689 hoặc gửi thư đến hộp thư thuexeotohue@gmail.com

Bản đồ hành trình tham quan du lịch Huế