Thuê Xe Từ Huế Đi Tham Quan Bà Nà Hills

Bà Nà Hills thuộc khu bảo tồn Núi Chúa, là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Trung hiện nay. Bà Nà hills là địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá những địa danh xinh đẹp và nổi tiếng tại miền trung Việt Nam. Thuê Xe Du Lịch Huế chuyên cung cấp dịch vụ xe đưa đón, thuê xe du lịch từ Huế đi Bà Nà hills hoặc ngược lại với mức giá tiết kiệm kèm đội ngủ lái xe thân thiện – nhiệt tình.

Để đến Bà Nà từ Huế, Đà Nẵng, Hội An bạn có thể đi bằng xe máy, taxi, xe bus. Nhưng tốt nhất bạn nên thuê xe ô tô đi Bà Nà nếu đi cùng người lớn, trẻ em nhằm đảm bảo chuyến đi của mình an toàn, chi phí hợp lý và thoải mái hơn về thời gian, tuyến đường. Nếu bạn thuê xe đi Bà Nà 2 chiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Giá xe từ Huế đi Bà Nà hills là khác nhau khi Quý khách lựa chọn đi hầm hoặc đi đèo Hải Vân.

Một số kinh nghiệm khi đi du lịch Bà Nà Hills.

-Thời điểm lý tưởng tham quan Bà Nà: từ tháng 4 đến tháng 9 hằng năm

-Thời gian tham quan: 1 ngày (sự lựa chọn tối ưu) hoặc ở lại qua đêm nêu bạn có nhu cầu nghỉ dưỡng

-Thời gian nên xuất phát trong ngày: vào buổi sáng (thời gian mở cáp treo là 7h30 – 21h) để có thể cảm nhận hết không khí trong lành và khí hậu 1 ngày có 4 mùa của Bà Nà và tham quan, trải nghiệm đủ các trò vui chơi giải trí ở đây

Bạn có thể liên hệ Thuê Xe Du Lịch Huế để mua vé lên cáp treo Bà Nà tránh phải mất thời gian đợi xếp hàng mua vé nhất là mùa cao điểm.

Quý khách vui lòng tham khảo giá vé bên dưới:

– Mức giá vé tại Ba Na Hills cho khách du lịch:

  • 750,000 VND/người lớn
  • 600,000 VND/trẻ em (chiều cao từ 1m – 1,4m)

– Mức giá vé cho người dân Đà Nẵng:

  • 450,000 VND/người lớn
  • 350,000 VND/trẻ em (chiều cao từ 1m-1,4m)

– Trẻ em cao trên 1,4m áp dụng mức giá vé người lớn. Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé vào cửa.

Ghi chú

-Giá đã bao gồm vé vào cổng Khu du lịch.

-Giá đã bao gồm 10% VAT.

-Giá trên đã bao gồm vé cáp treo, miễn phí hầu hết các trò chơi trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park: 105 trò chơi và trò chơi Hiệp sĩ thần thoại (máng trượt); Giá vé tàu hỏa leo núi tham quan Hầm rượu Debay và vườn Hoa Le Jardin D’Amour’, cầu Vàng, làng Pháp.

-Giá chưa bao gồm phí tham quan Bảo tàng Sáp 100.000đ/người lớn, trò chơi gắp thú bông và kỹ năng tại Khu vui chơi Fantansy Park.

Bảng giá thuê xe (đơn vị tính: VND)

Loại xe

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

Số người

3 khách

5 khách

9 khách

Giá tiền

1.400.000

1.600.000

2.200.000

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như cung cách nói chuyện dễ thương của dịch vụ thuê xe từ Huế đi tham quan Bà Nà Hills sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu quý khách có yêu cầu đi du lịch thì dịch vụ Thuê Xe Du Lịch Huế của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Quý khách khi có nhu cầu thuê xe có thể gọi điện đến số 0336816689 hoặc gửi thư đến hộp thư thuexeotohue@gmail.com

Bản đồ hành trình từ Huế đến Bà Nà Hills