Thuê Xe Từ Huế Đi Thánh Địa La Vang

Quý khách muốn thuê xe đi La Vang, thuê xe từ Huế đi La Vang mà không biết đi bằng cách nào, ở đâu? Xin hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Huế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, những thông tin hữu ích nhất  về hành trình hành hương La Vang.

Thuê Xe Du Lịch Huế, cho thuê xe đi từ Huế đến La Vang với đầy đủ các dòng xe từ 4 đến 16 chỗ. Xe có kiểu dáng sang trọng, nội thất sạch sẽ, được trang bị hiện đại, tiện nghi. Được phục vụ bởi đội ngũ tài xế nhiệt tình, chu đáo, chuyên phục khách đi hành hương. Không chỉ nắm rõ điểm đến Thánh Địa La Vang mà còn các điểm đến Công Giáo khác ở Huế như Nhà Thờ Phú Cam, Dòng Chúa Cứu Thế, Đan Viện Thiên An, Nhà Lưu Niệm Đức Hồng Y Thuận,…

Ngoài ra, Thuê Xe Du Lịch Huế có thể cung cấp cho quý khách:

  • Thuê xe từ Huế đi La Vang (Đón ở trung tâm, từ ga Huế, từ sân bay Phú Bài Huế đi La Vang hay bất cứ địa điểm nào khác theo yêu cầu).
  • Thuê xe đi La Vang trong ngày hoặc kết hợp tham quan du lịch Huế – Phong Nha – Kẻ Bàng – Đà Nẵng – Hội An theo yêu cầu riêng của quý khách.
  • Không chỉ có xe đi từ Huế đến La Vang, anh chị em có thể thuê xe để đi Đức Mẹ Tà Pao, Đức Mẹ Trà Kiệu, Đức Mẹ Sao Biển, Nhà thờ Con Gà…

Giá thuê xe từ Huế đi La Vang đã bao gồm:

  • Nhiên liệu, phí cầu đường, bến bãi tham quan, lương lái xe.
  • Các ngày Lễ, Tết, ngày cao điểm giá có thể tăng mà không phải thông báo trước. Nếu quý khách dùng xe vào các ngày lễ này, vui lòng liên hệ trước với Thuê Xe Du Lịch Huế để biết giá chính xác.
  • Tất cả các dòng xe phục vụ sản xuất từ 2016 trở lên.

Bảng giá thuê xe (đơn vị tính: VND)

Loại xe

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

Số người

3 khách

5 khách

9 khách

Giá tiền

680.000

760.000

920.000

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như cung cách nói chuyện dễ thương của dịch vụ thuê xe từ Huế đi Thánh Địa La Vang sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu quý khách có yêu cầu đi du lịch thì dịch vụ Thuê Xe Du Lịch Huế của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Quý khách khi có nhu cầu thuê xe có thể gọi điện đến số 0336816689 hoặc gửi thư đến hộp thư thuexeotohue@gmail.com

Bản đồ hành trình từ Huế đến Thánh Địa La Vang