Thuê Xe từ Huế đi Bạch Mã

Cách thành phố Huế 40km, Bạch Mã là vườn quốc gia thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế với sự đa dạng sinh học của nhiều loài động thực vật quý hiếm. Vì thế khi ai đến Huế cũng đều nhất định phải đến đây khám phá một lần, nhưng phương tiện di chuyển là một vấn đề khiến nhiều bạn lo lắng do tuyến đường đi khá lắt léo. Chính vì vậy, hãy để chuyến du lịch Huế của bạn trở nên suôn sẻ và hoàn hảo hơn với dịch vụ thuê xe du lịch Huế đi Bạch Mã trong ngày.

Quý khách không cần mất thời gian tìm kiếm phương tiện di chuyển từ khách sạn hay từ địa điểm này đến địa điểm khác, linh động trong việc lựa chọn thời gian khởi hành, tài xế sẽ đưa đón bạn tận nơi an toàn và nhanh chóng nhất. Đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho chuyến hành trình tự túc của Quý khách. Với thời lượng thuê xe lên đến 8 tiếng cũng vừa đủ cho Quý khách có thể vui chơi thỏa thích.

Vì lý do sinh thái và bảo vệ nghiêm ngặt, chỉ có thể đi bộ hoặc thuê xe dịch vụ để thăm thú vườn quốc gia. Nếu Quý khách muốn đi trong ngày và có thể thăm thú hết vẻ đẹp của rừng, thì thuê xe ô tô là một lựa chọn sáng suốt.

Ngoài ra, Quý khách có thể kết hợp thuê xe từ Huế đi Lăng Cô và Suối Voi kết hợp với tham quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã để có những trải nghiệm khác biệt giữa núi và biển, những cảnh đẹp bật nhất tại Huế.

HÀNH TRÌNH THUÊ XE TỪ HUẾ ĐI VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ

BẢNG GIÁ THUÊ XE THAM KHẢO

Loại xe

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

29 chỗ

Số lượng

3 khách

6 khách

15 khách

28 khách

Giá xe

1.900.000vnd

2.200.000vnd

2.600.000vnd

3.400.000vnd

GIÁ XE ĐÃ BAO GỒM

  • Xe du lịch đời mới và lái xe
  • Chi phí cầu đường, bến bãi
  • Chi phí nhiên liệu xăng dầu

GIÁ XE KHÔNG BAO GỒM

  • Thuế phí VAT (10%)
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Chi phí ăn uống, ngủ nghĩ
  • Chi phí cá nhân khác

LƯU Ý: Nếu Quý khách xe sử dụng vượt quá km và thời gian theo hợp đồng thì sẽ bị tính phụ thu. Các ngày lễ, tết, ngày cao điểm, hoặc ngày chủ nhật, giá có thể tăng mà không phải thông báo trước. Nếu Quý khách dùng xe vào các ngày lễ này, vui lòng liên hệ qua Zalo hoặc Gọi 0336816689 để biết giá chính xác.

Có thể bạn sẽ thích...