Thuê Xe từ Huế đi La Vang

Quý khách muốn thuê xe du lịch đi La Vang, thuê xe từ Huế đi La Vang mà không biết đi bằng cách nào, ở đâu? Xin hãy liên hệ với Thuê Xe Du Lịch Huế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, những thông tin hữu ích nhất về hành trình hành hương La Vang. 

Thuê Xe Du Lịch Huế cho thuê xe đi từ Huế đến La Vang với đầy đủ các dòng xe 4c, 7c, 16c và 29 chỗ. Xe có kiểu dáng sang trọng, nội thất sạch sẽ, được trang bị hiện đại, tiện nghi. Được phục vụ bởi đội ngũ tài xế Công Giáo nhiệt tình, chu đáo, chuyên phục khách đi hành hương. Không chỉ nắm rõ điểm đến Thánh Địa La Vang mà còn các điểm đến Công Giáo khác ở Huế như Nhà Thờ Phú Cam, Dòng Chúa Cứu Thế, Đan Viện Thiên An, Nhà Lưu Niệm Đức Hồng Y Thuận,…

Để tạo đều kiện thuận lợi nhất cho du khách thập phương hành hương Thánh Địa La Vang, Thuê Xe Du Lịch Huế cung cấp dịch vụ Xe dịch vụ Huế đi La Vang có lái xe, an toàn, uy tín và chất lượng. Đội xe du lịch Huế 4c, 7c, 16c và 29 chỗ theo đúng tiêu chuẩn du lịch cộng với đội ngũ tài xế Công Giáo, chuyên phục vụ khách hành hương và du lịch sẽ đem đến cho anh chị em một chuyến đi hành hương ý nghĩa, trọn vẹn. 

HÀNH TRÌNH THUÊ XE TỪ HUẾ ĐI THÁNH ĐỊA LA VANG

BẢNG GIÁ THUÊ XE THAM KHẢO

Loại xe

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

29 chỗ

Số lượng

3 khách

6 khách

15 khách

28 khách

Giá xe

850.000vnd

1.050.000vnd

1.650.000vnd

2.450.000vnd

GIÁ XE ĐÃ BAO GỒM

  • Xe du lịch đời mới và lái xe
  • Chi phí cầu đường, bến bãi
  • Chi phí nhiên liệu xăng dầu

GIÁ XE KHÔNG BAO GỒM

  • Thuế phí VAT (10%)
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Chi phí ăn uống, ngủ nghĩ
  • Chi phí cá nhân khác

LƯU Ý: Nếu Quý khách xe sử dụng vượt quá km và thời gian theo hợp đồng thì sẽ bị tính phụ thu. Các ngày lễ, tết, ngày cao điểm, hoặc ngày chủ nhật, giá có thể tăng mà không phải thông báo trước. Nếu Quý khách dùng xe vào các ngày lễ này, vui lòng liên hệ qua Zalo hoặc Gọi 0336816689 để biết giá chính xác.

Có thể bạn sẽ thích...